21-02-2020  

VÌ SAO ECO CITY PREMIA CHƯA MỞ BÁN ?

Cuối năm 2019 thị trường BĐS DakLak đón nhận tin vui với siêu dự án. Eco City Premia Buôn Ma Thuột được triển khai xây dựng ngay tại ngã ba “Tam Giác Vàng”. Cửa ngõ phía Bắc Thành Phố (Đường Nguyễn Chí Thanh, 10/3 và đường Nguyễn Văn Linh).

Sau khi xây dựng tường rào xung quanh và treo các hình ảnh về dự án. Cùng với đó chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án đã đẩy mạnh marketting. Tạo nên sự chú ý lớn với hầu hết mọi người dân. Hầu như nói dự án Eco City hay “Dự án gần nhà máy bia” Ai cũng biết cả. Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi ngày 8/11/2019. Sở xây dựng tỉnh daklak đã ra quyết định xử phạt đối với chủ đầu tư dự án số tiền 40 triệu đồng.

Video giới thiệu dự án Eco City Premia

Nội dung xử phạt từ sở xây dựng tỉnh đối với dự án Eco City Premia

Trong Quyết định xử phạt của Sở Xây dựng có nêu:. Cty TNHH Đầu tư phát triển Đô thị Đắk Lắk đã tổ chức thi công xây dựng hạng mục công trình Hạ tầng kỹ thuật và đường giao thông (giai đoạn 1). Thuộc dự án Khu đô thị dân cư Km7 xây dựng tại phương Tân An, TP. Buôn Ma Thuột khi chưa có giấy phép xây dựng theo quy định; Cụ thể tuyến đường Đ1 và tuyến đường Đ2.

Đến thời điểm hiện tại (17/02) mặc dù đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý và tiến hành xây dựng liên tục. Nhưng vẫn chưa có ngày mở bán chính thức của dự án. Mặc dù trên mạng hiện tại rất nhiều tin đăng của các nhân viên môi giới. Nhưng chưa đơn vị nào chính thức xác nhận thời gian và giá bán cụ thể. Câu hỏi đặt ra ở đây “ Liệu có gì khuất tất chủ đầu tư chưa giải quyết được?”

Tìm hiểu thông tin dự án Eco City Premia

website thông tin chính thức dự án: https://premia-ecocity.com/

Link đăng kí Online dành cho khách hàng quan tâm giá bán và thăm quan dự án: https://forms.gle/mKhxbtbwCmdnna1f7

Hotline tư vấn: 0917611117 Phòng kinh doanh dự án

Phối cảnh biệt thự tại Eco City Premia

Theo tìm hiểu của chúng tôi. Thứ nhất việc nhà đầu tư bị phạt 40 triệu đồng như đã đề cập ở trên là vì vào thời điểm đó do sự nôn nóng của chủ đầu tư. Mong muốn đẩy nhanh tiến độ hết mức có thể. Để mau chóng đưa công trình vào phục vục nhân dân. Mặc dù CĐT chưa hoàn tất nghĩa vụ thuế nên việc xây dựng cơ sở hạ tầng trên đất chưa chuyển đổi là không phù hợp với quy đinh pháp luật.

Do đó dẫn đến tình trạng trên, Chủ đầu tư cũng đã khắc phục hậu quả và chấp hành đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước. Về thời gian mở bán theo tìm hiểu của chúng tôi CĐT đã thực 50% nghĩa vụ thuế. Tuy nhiên vào cuối năm 2019 thì khung thuế đất đai 5 năm đã hết hiệu lực. Và UBND đang xây dựng khung thuế 2020-2025. Nên CĐT mặc dù mong muốn hoàn thành nghĩa vụ thuế để sớm ngày mở bán.

Nhà đầu tư quan tâm dự án Eco City Premia vui lòng theo dõi thêm trang để cập nhật những thông tin mới nhất. Ở bài tiếp theo chúng tôi xin gửi đến quý độc giả định giá cho từng phân khu phù hợp với giá trị thực sự của dự án.

Cao Minh Huệ – Chuyên Viên Tư Vấn dự án tại công ty bất động sản LinkHouse Miền Trung

“Để tìm hiểu và đánh giá khả năng thành công của dự án. Thì nên nghiên cứu chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng của Tỉnh và năng lực chủ đầu tư triển khai thi công”

Tìm hiểu năng lực tập đoàn Capital House

TIN KHÁC
 • Đất Nền Dự Án Ân Phú Thanh Lý Hơn 20 Lô Giá Rẻ Từ Ngân Hàng

  Đất nền dự án Ân Phú giá chỉ ngang giai mở bán đầu tiên năm 2020. Khu vực toạ lạc…
 • Mở Bán Nhà Ở Xã Hội Tại Khu Đô Thị Ân Phú Buôn Ma Thuột

  Nhà ở xã hội tại Khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột đã được chủ đầu tư đã nộp hồ…
 • Lượng khách và doanh thu dịch vụ du lịch tăng mạnh tại Đắk Lắk

  Từ đầu năm 2023 đến nay, hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh có nhiều khởi sắc, số lượng…
 • Kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột

  Ngày 5/10, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm…
 • Trung Nguyên nộp thêm 103 tỉ đồng tiền thuế đất sau kết luận của Ủy Ban Kiểm tra Trung ương

  Sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, các sở ngành tỉnh Đắk Lắk đã họp tính lại…
 • 0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Top