16-12-2018  

Môi giới Bất Động Sản Buôn Ma Thuột, Bạn hiểu gì ? AmaKing chia sẻ…

Nghề Môi Giới Bất Động Sản – Bạn Hiểu Như Thế Nào

Hướng Dẫn – Kĩ Năng Nghề Nghiệp

Nghề môi giới bất động sản hiện đang rất thịnh hành. Nhưng bạn đã hiểu nhiều về nó chưa?. Hiện nay một số người vẫn có những cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề này. Vì trong mắt họ, người môi giới bất động sản thường được ví như cò nhà đất. Để ám chỉ sự không chuyên nghiệp, không trung thực trong giao dịch với khách hàng. Đồng thời trong mắt khách hàng những người môi giới nhà đất thường cơ hội, hay chụp giật nhằm thu lợi cho bản thân mình. Nhưng cũng phải khẳng định một điều rằng nghề môi giới bất động sản là một nghề nghiệp góp phần làm gia tăng sự phát triển của thị trường bất động sản và làm gia tăng lợi ích của các bên tham gia thị trường môi giới bất động sản.

Vậy Môi Giới Bất Động Sản Là Gì?

Môi giới bất động sản là công việc trung gian giữa người mua (cần thuê) và người bán (cho thuê). Thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng. Môi giới bất động sản khác nhân viên bán hàng ở chỗ. Nhân viên bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm người mua. Còn môi giới bất động sản là tìm kiếm và kết nối người bán và người muốn mua bất động sản.

Hình Ảnh Một Nhà Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp?

Ngày nay một người được coi là nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Trước hết phải được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới bất động sản. Bên cạnh đó họ còn phải có khả năng giao tiếp tốt. Luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản. Mà con phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Họ cũng cần phải có các kỹ năng cơ bản của một người làm nghề như hiểu biết về pháp lý bất động sản. Sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng: word, excel, power point, outlook và đặc biệt là internet. Ngoài ra họ cần có khả năng làm việc độc lập cũng như khả năng làm việc nhóm tốt.

"Đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp từng làm mưa làm gió trên nhiều thị trường"
“Đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp từng làm mưa làm gió trên nhiều thị trường”

Những Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Sự Thành Công Của Một Nhà Môi Giới Bất Động Sản?

Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp chính là sự kết hợp chính xác giữa khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy. Mối quan hệ rộng và sự chuyên nghiệp trong khi tác nghiệp. Thông tin nắm bắt được phải nhanh, rẻ, hiệu quả chính xác. Người môi giới có thể tham khảo các kênh thông tin như báo chí, internet…
Người môi giới bất động sản có thể khai thác các mối quan hệ của người mua, người bán, các mối quan hệ trong cuộc sống như bạn bè, người thân hoặc khai thác các mối quan hệ với các nhà môi giới khác. Các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp rất cần xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Vì vậy họ cần khai thác triệt để các thông tin qua các phương tiện truyền thông, cũng như các mối quan hệ sẵn có.

Người Môi Giới Chuyên Nghiệp. Là Người Luôn Đặt Lợi Ích Của Khách Hàng Lên Trên Lợi Ích Của Bản Thân

Luôn đối xử với khách hàng bằng sự trung thực và chân thành. Sự chân thành luôn mang đến ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong giao dịch kinh doanh rất cần sự thẳng thắn. Cởi mở và công bằng với khách hàng. Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản. Quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho họ. Người môi giới bất động sản luôn làm việc với tinh thần nhanh nhẹn. Siêng năng với sự quan tâm đến nghề một cách thích đáng. Học hỏi không ngừng cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Làm việc theo phương pháp khoa học rõ ràng. Luôn cố gắng giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách toàn diện và nhanh chóng chuyên nghiệp.

Bạn Muốn Trở Thành Nhà Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp?

Nghề môi giới bất động sản hiện đang rất thịnh hành. Nhưng bạn đã hiểu nhiều về nó chưa?. Hiện nay một số người vẫn có những cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề này. Vì trong mắt họ, người môi giới bất động sản thường được ví như cò nhà đất. Để ám chỉ sự không chuyên nghiệp, không trung thực trong giao dịch với khách hàng…
AmaKing thành lập để đối đầu với những thử thách trên, chúng tôi chuẩn bị những giải pháp tốt nhất và những cải cách đặc biệt để hỗ trợ cho khách hàng và thay đổi được góc nhìn cho khách hàng về người môi giới. Bạn muốn có muốn tham gia làm việc cùng những người trẻ năng động, tràn đầy năng lượng tại AmaKing.com.vn

TIN KHÁC
 • Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột

  Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột Căn cứ công văn ban hành Quy định bảng giá các…
 • Cách nhận biết dự án Bất Động Sản an toàn về pháp lý

  Bất động sản tại Buôn Ma Thuột trong thời gian vừa qua mọi người đều có thể nhìn thấy sự…
 • 6 lý do vỡ bong bóng bất động sản thập kỷ trước

  GDP tăng nóng, doanh nghiệp và người dân dễ kiếm tiền khiến địa ốc trở thành kênh đầu tư được…
 • Phân Tích Thị Trường Dự Án KM7 & Đối Tượng Khách Hàng

  Phân Tích Thị Trường Dự Án KM7 & Đối Tượng Khách Hàng Tết đã gần, ngày mở bán dự án…
 • Kỹ Năng Bán Dự Án Bất Động Sản Tại BMT – Phần 2

  Kỹ Năng Bán Dự Án Bất Động Sản Tại BMT – Phần 2 Nắm Được Thế Mạnh Của Dự Án…
 • 0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Top