21-12-2018  

Môi Giới Nhà Đất Buôn Ma Thuột Cần Tránh Những Sai Lầm Sau (Phần 2)

Môi Giới Nhà Đất Buôn Ma Thuột Cần Tránh Những Sai Lầm Sau (Phần 2)

Cải thiện kỹ năng

Khách hàng bất động sản ngày nay có rất nhiều kênh thông tin. Để khai thác và học hỏi trước khi tìm đến nhà môi giới. Chính vì lẽ đó, họ hoàn toàn có thể nhìn ra đâu là một chiến thuật bán hàng thiếu khôn ngoan. Từ bạn và chắc chắn sẽ né tránh bạn ngay từ đầu. Bởi vì khách hàng không muốn và cũng không dễ bị thao túng. Tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa là những nhà môi giới bất động sản chân chính. Chăm chỉ, trung thực, có đạo đức, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn luôn giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu những chiến thuật kinh doanh thiếu hiệu quả trong môi giới bất động sản. Để không mắc sai lầm khi thuyết phục khách hàng:

Oán trách khách hàng

Giả sử một trong những khách hàng tiềm năng của bạn. Cuối cùng quyết định làm việc với một môi giới khác. Mặc dù bạn đã gặp họ một vài lần và gửi cho họ danh sách một số căn hộ tốt nhất. Đừng cố làm cho họ cảm thấy tội lỗi bằng cách nói: “Sau tất cả những gì tôi đã làm cho bạn. Tôi không dám tin rằng bạn sẽ làm việc với người đại diện khác.”
Rất có thể họ sẽ tìm lại bạn. Nhưng cách nói như thế đã làm họ thất vọng hoàn toàn.
Thay vào đó hãy nói điều này: “Cảm ơn bạn đã cho hay, đừng cảm thấy áy náy gì cả. Tôi chúc bạn nhiều điều may mắn! Và tôi luôn ở đây. Sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu mọi việc không diễn ra như ý muốn khi bạn làm việc với nhà môi giới khác.”

Tự biến mình thành robot

Đừng lạm dụng chiến thuật bán hàng mang tên: “Cường điệu danh tính của một người khác”. “Bob, tôi biết bạn đang tìm mua một ngôi nhà trong ba tháng tới. Và tôi phải nói rằng, Bob. Chúng ta có thể sẽ trở thành đối tác hoàn hảo của nhau, Bob.” Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán như đang làm việc với một cỗ máy hơn là một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn là một chiến thuật vô hiệu. Việc bạn cứ lặp đi lặp lại tên họ hay một dữ kiện nào đó hoặc toàn bộ đoạn hội thoại mẫu. Không chỉ không thuyết phục được khách hàng mà còn vô tình đẩy họ đến gần lời từ chối.

Thông tin sai sự thật

Chiến thuật này hoàn toàn là một bước lùi rất đậm nếu nhà môi giới triển khai. Vì nó có thể ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín của bạn. Nếu bạn trưng bày lên trang web cá nhân hay trang bán hàng riêng của mình. Những bất động sản đã bán rồi hoặc quá hạn từ rất lâu và không còn tồn tại trên thị trường. Chỉ nhằm mục đích thu hút khách hàng liên hệ hỏi thăm thì khả năng thất bại và mất hẳn khách là rất cao.
Rõ ràng, ý tưởng “nhiều người hỏi thì nhiều người mua” là đúng. Tuy nhiên nó không phù hợp để áp dụng theo cách này. Khách hàng sẽ cảm thấy nghi ngờ về uy tín của bạn và có thể sẽ bức xúc. Vì mất thời gian lẫn niềm tin về một căn nhà ưng ý.
Thay vào đó. Hãy thực hiện chiến dịch thông minh hơn: Xoá những bất động sản đã bán rồi ra khỏi trang bán hàng của bạn ngay sau khi đóng giao dịch. Ngoài ra, hãy gửi email cho những người theo dõi bất động sản đó để thông báo về tình trạng cũng như giới thiệu những căn nhà. Mẩu đất khác tương tự.

TIN KHÁC
 • Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột

  Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột Căn cứ công văn ban hành Quy định bảng giá các…
 • Cách nhận biết dự án Bất Động Sản an toàn về pháp lý

  Bất động sản tại Buôn Ma Thuột trong thời gian vừa qua mọi người đều có thể nhìn thấy sự…
 • 6 lý do vỡ bong bóng bất động sản thập kỷ trước

  GDP tăng nóng, doanh nghiệp và người dân dễ kiếm tiền khiến địa ốc trở thành kênh đầu tư được…
 • Phân Tích Thị Trường Dự Án KM7 & Đối Tượng Khách Hàng

  Phân Tích Thị Trường Dự Án KM7 & Đối Tượng Khách Hàng Tết đã gần, ngày mở bán dự án…
 • Kỹ Năng Bán Dự Án Bất Động Sản Tại BMT – Phần 2

  Kỹ Năng Bán Dự Án Bất Động Sản Tại BMT – Phần 2 Nắm Được Thế Mạnh Của Dự Án…
 • 0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Top