12-12-2018  

Những Lợi Ích khi mua nhà với môi giới của AmaKing

4 lợi ích khi mua nhà với môi giới của AmaKing

Mua nhà với AMAKING – Trước kia, các khách hàng có nhu cầu mua/thuê hoặc bán/cho thuê 1 BĐS. Thì đều luôn muốn mình tiết kiệm được nhiều tiền nhất. Khi bắt đầu 1 giao dịch bằng cách là không thông qua môi giới. Mà tự chính họ thực hiện từ đầu đến cuối 1 giao dịch. Nhưng thực tế cho thấy, họ lại chẳng tiết kiệm được tiền. Mà còn tốn nhiều hơn so với dự kiến. Đó chính là lý do vì sao, hiện nay. Các chuyên viên BĐS chuyên nghiệp hay còn gọi là các môi giới có “đất dụng võ”. Với những kiến thức chuyên môn về khu vực cũng như các kỹ năng thương lượng, các môi giới đã giúp cho khách hàng của họ. Những người mua/bán, thuê/cho thuê có được những giao dịch thành công với mức giá hợp lý nhất có thể.

“lợi ích khi mua nhà với môi giới của AmaKing

Vậy bạn sẽ được gì khi mua nhà cùng với môi giới của AmaKing?

Luôn có người đồng hành hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Chuyên viên môi giới của AmaKing sẽ là đại diện của bạn trong các giao dịch mua nhà. Từ việc tìm kiếm nhà, phân tích tài chính, lên lịch xem nhà, phân tích ưu nhược điểm của căn nhà. Cho đến việc thương lượng, chuẩn bị giấy tờ pháp lý và hậu giao dịch đều được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ bạn. Mỗi chuyên viên sẽ như một thư ký “riêng” của bạn trong suốt giao dịch, vậy nên bạn đừng lo gì hết. Chỉ cần nói cho chúng tôi yêu cầu của bạn, việc còn lại cứ để AmaKing lo.

“Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt giao dịch”

Mỗi chuyên viên môi giới của AmaKing. Đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành BĐS nói chung cũng như khu vực bạn hướng đến nói riêng. Do đó, bạn cứ yên tâm và tin tưởng vào môi giới của AmaKing. Mọi quyết định sẽ là ở bạn, không gấp rút hay áp lực từ phía chúng tôi hay chủ nhà.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Thay vì phải tự mình làm hết tất cả nhưng chưa chắc tiết kiệm được chi phí. Thì nay bạn đã có môi giới của AmaKing giúp bạn làm hết tất cả. Không những bạn không phải đau đầu, lo lắng những vấn đề phát sinh khi phải mua nhà. mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi chọn AmaKing.

Thay vì phải ngồi một chỗ dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin các căn nhà đang bán. Thậm chí bạn còn có thể bỏ qua nhiều thông tin cũng như căn nhà tốt vì tìm không đủ thông tin thì bạn có thể dùng thời gian này cho gia đình, công việc của mình. Thay vì phải ngồi đau đầu tìm hiểu, cân nhắc chất lượng thông tin thật giả thì bạn có thể ra ngoài uống một ly cà phê với bạn bè. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ nên chọn căn nhà nào phù hợp với mình giữa những thông tin nhà quá tốt như thế này thì bạn có thể dành thời gian cùng với người thân mua sắm các vật dụng trang trí cho căn nhà mới. Tất cả những việc khó này môi giới của Amaking sẽ giúp bạn. Việc của bạn chỉ là đưa ra quyết định dựa trên những thông tin môi giới phân tích cho bạn thôi nhé.

Mua nhà đúng với giá trị thật

Là người mua, hầu hết mọi người đều muốn mua được căn nhà ưng ý. Nhưng mức giá hời hoặc ít nhất là chấp nhận được. Đến với AmaKing chắc chắn bạn sẽ có được điều này. Bởi vì, chúng tôi cung cấp cho môi giới một công cụ công nghệ giúp họ và bạn. Phân tích và định giá cho căn nhà bạn muốn mua một mức giá tốt nhất có thể.

Chuyên viên AmaKing sẽ hỗ trợ bạn mua nhà đúng với giá trị thật của nó”

Lựa chọn được căn nhà ưng ý

Không giống như những môi giới thông thường khác, môi giới cũng như AmaKing đặt lợi ích. Của khách hàng lên hàng đầu. Mọi giao dịch đều dựa trên yêu cầu của khách hàng. Không có áp lực hay gian lận để mau chóng bán được nhà cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn cho đến lúc bạn chọn được căn nhà ưng ý nhất.

Mục đích mà AmaKing hướng đến luôn là lựa chọn cho bạn căn nhà ưng ý nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mua nhà? Hãy đến với AmaKing. Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

TIN KHÁC
 • Công an tỉnh Đắk Lắk cảnh báo chiêu lừa đảo tự xưng tổ chức quốc tế

  (PLVN) – Tự xưng là “đặc phái viên”, “thành viên tổ công tác đặc biệt”, “cán bộ liên thông” của “Hội…
 • Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột

  Cách Tính Giá Đất Hẻm Tại Buôn Ma Thuột Căn cứ công văn ban hành Quy định bảng giá các…
 • Tìm hiểu pháp lý dự án KDC Hà Huy Tập của CĐT Ân Phú

  Tìm hiểu pháp lý dự án khu dân cư Hà Huy Tập của công ty cổ phần đầu tư phát…
 • Đầu Tư Bất Động Sản Kiểu “a dua”... Và Cái Kết!

  Dạo gần đây thường thấy một số nhà đầu tư BĐS cá nhân “ôm tiền” đi đầu tư BĐS, họ…
 • Cách nhận biết dự án Bất Động Sản an toàn về pháp lý

  Bất động sản tại Buôn Ma Thuột trong thời gian vừa qua mọi người đều có thể nhìn thấy sự…
 • 0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Top